Yêu cầu gọi lại

Quan hệ với phụ nữ lớn tuổi: Nên hay không nên?

Mục lục [ Ẩn ]

Chúng ta vẫn thường quen với những mối quan hệ mà đàn ông lớn tuổi hơn phụ nữ, thậm chí lớn tuổi hơn nhiều. Đồng thời tình yêu lý tưởng vẫn luôn là người đàn ông trưởng thành, chững chạc, che chở cho thân gái yếu đuối, mong manh. Tuy nhiên xã hội hiện đại đã cởi mở hơn về những chuyện tình không theo lẽ thường và ghi nhận một kiểu tình yêu hết sức thú vị: đó là trai trẻ và phụ nữ lớn tuổi.

có nên quan hệ với phụ nữ hơn tuổi
Có nên quan hệ với phụ nữ hơn tuổi?

Vì sao trai trẻ hấp dẫn đối với phụ nữ lớn tuổi?

Nếu bạn nghĩ phụ nữ chỉ bị hấp dẫn bởi mẫu đàn ông trưởng thành, giàu có, và chẳng bao giờ thèm chú ý đến những chàng trai trẻ còn chưa trưởng thành thì thực tế lại chứng minh điều trái ngược, trai trẻ đặc biệt thu hút phụ nữ lớn tuổi. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất, yêu trai trẻ vì họ trẻ

Thứ mà phụ nữ hối tiếc nhất chính là tuổi trẻ, và họ nhìn thấy điều đó ở những chàng trai trẻ. Họ bị thu hút bởi sự tươi trẻ, mãnh liệt, ngông cuồng của các chàng trai mới lớn. Những chàng trai vẫn còn chút trẻ con nhưng lại làm họ nhớ về những ngày thanh xuân họ đã từng bỏ lỡ. Những chàng trai trẻ lưu lại thứ hình mẫu một thời của họ và khiến họ khao khát được một lần nữa sống lại cảm giác đó.

Thứ hai yêu trai trẻ chắc chắn vui

Đây là điều khá nhiều phụ nữ lớn tuổi cảm nhận được khi quen với trai trẻ, không còn những lo toan trong cuộc sống với đủ thứ vất vả và áp lực, không còn lễ nghĩa hay phép tắc.

Yêu một chàng trai trẻ có nghĩa là có thể trải qua những cảm xúc mới mẻ một lần nữa, những cảm xúc đã rất lâu rồi những người phụ nữ lớn tuổi chưa được trải qua. Và tất nhiên chẳng ai có thể phủ nhận một chàng trai trẻ đủ lãng mạn, đủ năng lượng để dẫn dắt bạn gái trong mọi cuộc vui.

Thứ ba, yêu trai trẻ làm phụ nữ lớn tuổi cảm thấy được chiều chuộng

Còn gì thỏa mãn một người phụ nữ đứng tuổi hơn là cảm giác được nâng niu chiều chuộng như khi còn là một cô gái mới lớn trẻ trung và xinh đẹp. Từ sâu thẳm bất cứ người phụ nữ  nào cũng mong được trở thành cô gái bé bỏng được chở che, một bông hoa được tán thưởng. Và khi đã quá lâu không trải qua cảm giác đó, rất dễ hiểu vì sao phụ nữ lớn tuổi gần như bị thu hút ngay bởi một chàng trai trẻ trung lãng mạn.

Phụ nữ lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân lại càng dễ bị trai trẻ thu hút, sức hút đến từ sự nuối tiếc trong quá khứ và thiếu thốn trong tình cảm.

quan hệ với phụ nữ lớn tuổi
Hình ảnh minh họa

Yêu phụ nữ lớn tuổi, đàn ông được gì?

Còn khó tin hơn chuyện phụ nữ lớn tuổi bị thu hút bởi trai trẻ đó là ngược lại, rất nhiều chàng trai trẻ lựa chọn phụ nữ lớn tuổi để quan hệ. Chắc chắn có nhiều nguyên nhân mà không chỉ vì tiền như chúng ta vẫn thường mỉa mai. Vậy yêu phụ nữ lớn tuổi, đàn ông được gì?

Đầu tiên là cảm giác được chiều chuộng

Thay vì phải chạy theo các cô gái trẻ để cưng chiều, bi lụy một cách đôi khi vô lý thì những chàng trai ở trong mối quan hệ với phụ nữ lớn tuổi sẽ có cảm giác vô cùng khác.

Được yêu chiều, chăm sóc, quan tâm như với một đứa trẻ thậm chí tưởng như có thêm một người mẹ vậy. Người bên ngoài nhìn vào sẽ không hiểu nổi nhưng chỉ đàn ông mới biết, họ vốn cũng muốn được yêu chiều như thế. Chẳng qua chúng ta đã áp lên họ thứ khuôn mẫu mạnh mẽ, thứ trách nhiệm phải là phái mạnh trong tình yêu. Cho nên khi quan hệ với phụ nữ lớn tuổi, rất nhiều đàn ông tìm thấy sự thoải mái, dễ chịu và hạnh phúc.

quan hệ với phụ nữ lớn tuổi đàn ông được gì

Thứ nữa, phải công nhận rằng phụ nữ lớn tuổi có sức mê hoặc xuất phát chính từ sự từng trải và độc lập của họ. Phụ nữ lớn tuổi đa phần đều là phụ nữ giỏi và nhận thức rõ giá trị của bản thân. Họ không cần đàn ông che chở hay khiến đàn ông thấy phiền phức, và càng như vậy thì càng làm đàn ông bị thu hút. Những chàng trai trẻ yêu họ, chỉ cần tận hưởng những niềm vui mà tình yêu mang lại, còn tất cả họ đều có thể tự lo được cho mình.

Phụ nữ lớn tuổi giỏi mọi thứ

Phụ nữ lớn tuổi giỏi mọi thứ từ kiếm tiền đến bếp núc, điều mà những cô gái trẻ ít khi làm được. Và đàn ông, đặc biệt là đàn ông trẻ vừa yêu vừa nể họ.

Những người phụ nữ lớn tuổi, có công việc, có địa vị giỏi kiếm tiền và cũng giỏi chiều chuộng họ, có người đàn ông nào không mong muốn có được một người phụ nữ như vậy. Chưa kể việc phụ nữ lớn tuổi cũng thường là những người giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của đàn ông. Họ cho đàn ông lời khuyên, kiến thức, nền tảng, thậm chí là cả bệ phóng sự nghiệp; mà với đàn ông thì sự nghiệp là thứ hấp dẫn vô cùng.

Trong mắt những chàng trai trẻ, phụ nữ lớn tuổi cũng đồng nghĩa với việc họ có đầy những kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và đương nhiên nhờ vậy họ sẽ được hạnh phúc tột cùng trong những cuộc yêu.

Phụ nữ lớn tuổi đẹp

Ai cũng nghĩ những cô gái trẻ đẹp mới là mẫu hình lý tưởng của đàn ông nhưng phụ nữ lớn tuổi có vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm khó cưỡng lại. Vẻ đẹp của họ vừa có sự từng trải cứng cỏi lại vừa nhẹ nhàng, trầm tĩnh.

Có nên yêu phụ nữ lớn tuổi không?

Vậy trai trẻ có nên quan hệ với phụ nữ lớn tuổi không? Là được hay mất khi chọn phụ nữ lớn tuổi để quan hệ?

Sẽ chẳng có chuyện nên hay không nên khi nói về tình yêu và mối quan hệ nam nữ. Nhưng không thể phủ nhận đây là mối quan hệ sẽ gặp phải không ít những định kiến của xã hội.

quan hệ với phụ nữ lớn tuổi
Quan hệ với phụ nữ hơn tuổi cả bạn và người đấy đều cần phải suy nghĩ thấu đáo

Đối với những chàng trai trẻ, không cần biết họ đến với phụ nữ lớn tuổi vì điều gì, không cần biết họ tài giỏi như thế nào nhưng chỉ cần họ lựa chọn yêu phụ nữ lớn tuổi thì mặc nhiên phản ứng của xã hội là mỉa mai, soi mói. Chắc chắn xung quanh họ sẽ đầy những lời bàn tán, rằng họ dựa hơi phụ nữ để có kiếm tiền, để thăng tiến trong sự nghiệp, rằng họ là những chàng “ trai bao” . Và phải là những chàng trai cực kì bản lĩnh mới vượt qua được định kiến xã hội, sự bàn tán của người thân và bảo vệ người phụ nữ của mình.

Nên với những chàng trai trẻ đang trong mối quan hệ với phụ nữ lớn tuổi, nhất định phải suy nghĩ thiệt hơn thật kĩ, được gì và mất gì vì người phụ nữ bên cạnh họ chính là người phải chịu thiệt thòi.

Và đối phương của họ - phụ nữ lớn tuổi còn phải suy nghĩ cẩn thận hơn thế, vì suy cho cùng xã hội vốn vẫn khắc nghiệt hơn với phụ nữ. Chỉ cần nhìn thấy người đàn ông bên cạnh là chàng trai kém họ vài tuổi, đã nhận lại vô số lời bông đùa cợt nhả rồi. Rằng phụ nữ lớn tuổi hồi xuân, dùng tiền để đổi lại tình yêu của trai trẻ, và vô số những lời nói chẳng hề dễ nghe khác.

Tuy nhiên nói như vậy cũng không phải để các cặp đôi nhụt chí, vì chúng ta vẫn nói tình yêu là điều khó lý giải và không phân biệt tuổi tác. Suy cho cùng một mối quan hệ, còn điều gì quan trọng hơn cảm giác của những người trong cuộc. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc, vui vẻ với tình yêu của mình; chỉ cần họ thấy đối phương chính là người họ tìm kiếm thì không gì có thể ngăn cản được.

Cho nên mới nói, nên hay không nên vốn chỉ mang tính tương đối, nếu đang ở trong mối quan hệ ít nhiều ngang trái này thì điều duy nhất phải xác định đó là tình cảm của bản thân. Xác định thật kỹ rằng, đây là tình yêu hay ngộ nhận, đây là một mối quan hệ nghiêm túc hay chỉ là tạm bợ. Bởi quan trọng trong tình yêu là hai người được sống với xúc cảm trọn vẹn dành cho nhau.

Xếp hạng: 3.2 (74 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Tôi lãnh cảm vì chồng ngoại tình
Tình dục của đàn ông xuất phát từ bản năng, còn tình dục của phụ nữ xuất phát từ tình yêu. Phụ nữ, hoặc ít nhất là tôi, chẳng thể làm tình khi không…
Vợ quyết tâm “thuần hóa” bản tính keo kiệt của chồng
Xã hội hiện nay không phổ biến bóng dáng những ông chồng “không rượu, không thuốc, không trai gái” mà chỉ chăm chỉ làm ăn, vun vén cho gia đình. Tôi…
Ở riêng không đơn giản như tôi nghĩ!
Câu chuyện sống riêng hay sống chung với bố mẹ chồng từ lâu đã trở thành đề tài tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng. Tôi đã từng sống…

Bình luận

Viết bình luận