Yêu cầu gọi lại

Quyết định sáng suốt khi thuê vệ sĩ mật bảo vệ con gái

Mục lục [ Ẩn ]

Gia đình tôi cũng khá giả, chồng tôi là một thương gia ngành xuất khẩu hải sản ở Hải Phòng. Chúng tôi có một cô con gái đang học lớp 11. Ngọc Anh luôn đứng nhất nhì về thành tích học tập, nhưng từ khi bước vào năm lớp 11, tôi bắt đầu thấy con bé có sự thay đổi khá lớn. Nó khó bảo hơn, kết bạn nhiều hơn, và có vẻ sao nhãng việc học.

Nhiều lần, tôi bắt gặp con bé về cùng một bạn trai, nghe chừng chúng nó khá thân mật. Qua tìm hiểu thì được biết bạn nam đó lớn hơn Ngọc Anh khoảng 8 tuổi, đã nghỉ học, và hiện đang buôn bán đồ gỗ tại phố, gia đình cậu ta cũng khá giả.

Chuyện này làm tôi lo lắng đến phát sốt, bởi hằng ngày vẫn đọc bao nhiêu bài báo về các cô gái lỡ dại phải đi phá thai, hay bị lạm dụng tình dục, thậm chí còn bị chính người yêu cùng lũ bạn cưỡng hiếp tập thể. Trong khi đó, Ngọc Anh lại sớm phổng phao, mặt đã xinh mà lúc nào cũng tươi cười hớn hở.

Chúng tôi cũng nhiều lần ngăn cấm cháu, nhưng nghe chừng càng ngăn cấm, con bé lại càng ương bướng. Chính vì vậy, giờ tôi và chồng cũng chỉ biết nhẹ nhàng khuyên bảo cũng như dạy con những kiến thức cơ bản về tình dục.

Dạo trước, chồng tôi có va chạm làm ăn với một vài người. Chúng còn hăm dọa sẽ gây chuyện với con gái chúng tôi nếu còn động vào vụ làm ăn đó.

Vì quá lo sợ, chúng tôi đã tìm đến Thám tử Linh Hà, yêu cầu thuê vệ sĩ cá nhân bảo vệ con gái. Lúc đầu con bé có vẻ không hợp tác, tuy nhiên sau khi hiểu được rõ tính chất của vấn đề, con bé cũng ngậm ngừng đồng ý. Những thông tin về Ngọc Anh từ đó cũng được vệ sĩ gửi về liên tục.

thuê vệ sĩ mật

Công việc của họ là theo sát và bảo vệ con tôi nhưng không để ai biết. Ngoài ra với những người thường xuyên theo dõi và có ý đồ với con tôi thì dịch vụ vệ sĩ mật phải nắm rõ thông tin. Từ ngày giao nhiêm vụ cho vệ sĩ, chúng tôi khá yên tâm.

Tôi khá bất ngờ về cách làm việc của dịch vụ vệ sĩ mật công ty Linh Hà. Những thông tin về con tôi luôn được báo cáo cụ thể, và tuyệt hơn họ luôn rất đúng giờ. Những nguy hiểm rình rập xung quanh cô con gái nhỏ dần được phát hiện, những âm mưu của đối thủ cạnh tranh dần lộ ra. Bất cứ khi nào con tôi gặp vấn đề nguy hiểm, họ sẵn sàng ra tay bảo vệ ngay mà không bao giờ để lộ thông tin hay làm con bé hoảng sợ.

Và đặc biệt nhờ các vệ sĩ mà vợ chồng tôi có thể kiểm soát phần nào chuyện yêu đương tuổi mới lớn của con, giúp con định hướng được việc học là quan trọng hơn cả.

Từ khi sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật của Thám tử tư Linh Hà, vợ chồng tôi dường như trút bỏ được những gánh nặng trong đầu mình, tập trung vào công việc làm ăn.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Bình chọn
Tin liên quan
thuê vệ sĩ

Bạn có thể quan tâm

Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng
Vợ chồng tôi đều đã qua tuổi 40, là bạn học với nhau từ thời còn để chỏm đến lúc tốt nghiệp đại học, nên đám cưới của chúng tôi được bố mẹ, họ hàng…
Định vị điện thoại người yêu, phát hiện bí mật khủng khiếp
Nếu tôi không sử dụng phần mềm định vị số điện thoại của Thám tử Linh Hà, thì chắc giờ đây tôi vẫn bị anh lừa dối. Tình yêu bị ngăn cấm Năm nay tôi…
Nhờ nhớ được biển số xe mà tôi lấy được vợ hiền
Trong một chuyến đi công tác ở Quảng Ninh, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có…
Suýt bị lừa mua nhà giá rẻ qua bạn thân của cháu gái
Đầu năm nay, tôi được giới thiệu mua một ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường X ở quận Thanh Xuân. Nhà khoảng 28m2, 2 tầng, giá 800 triệu,…
Hành trình tìm con dại bỏ nhà đi và đưa con trở về
Lại một đêm vợ chồng bà Hồng ở ngõ Trung Tả (Đống Đa, Hà Nội) thức trắng vì đã 10 ngày đứa con gái độc nhất của họ mất tích không rõ lý do. Sáng hôm…

Bình luận

Viết bình luận