Yêu cầu gọi lại

Vừa sinh con xong, chồng đòi ly hôn: Tôi cạn nước mắt khi biết sự thật.

Mục lục [ Ẩn ]

Đôi khi tôi cũng chỉ muốn ký một chữ cho xong, nhưng nghĩ đến con còn đỏ hỏn và phải chịu cảnh không cha, tôi lại không đành lòng.

Tôi là vợ hai của chồng, anh hơn tôi 15 tuổi. Khi đến với anh, anh đã hoàn toàn hoàn thành các thủ tục ly hôn với vợ cũ. Họ có với nhau một đứa con gái 7 tuổi. Hàng tháng chồng tôi vẫn gửi tiền nuôi con.

Khi biết tôi yêu mà muốn lấy người đã từng có vợ, gia đình và bạn bè ra sức phản đối, nhưng không hiểu vì sao lúc ấy tôi lại mê muội và cứ lao theo người đàn ông có dáng vẻ chững chạc, đứng đắn ấy. Tôi còn nói với mẹ rằng, đàn ông như anh mới thực sự là chỗ dựa cả đời. Cuối cùng thì gia đình tôi cũng phải chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Để rồi khi lấy nhau về, tôi mới thấm thía những gì mẹ đã nói trước đó.

Lấy người đã qua một lần đò, tôi không được trao trọn vẹn tình yêu. Dù không còn sống chung nữa nhưng vợ cũ anh cần giúp đỡ gì vẫn đều gọi anh. Tôi ghen, nhưng anh nói tôi là phải chấp nhận, dù gì họ cũng đã từng là vợ chồng, anh không thể bỏ mặc vợ cũ và con cái được.

Khi phát hiện tôi có thai, anh vui lắm, dành nhiều tình cảm cho tôi hơn xưa. Từ dạo đó, anh cũng ít gặp vợ cũ và con hơn. Tôi rất hạnh phúc.

Ấy vậy mà, cách đây 4 ngày, anh về đến nhà với vẻ mặt bơ phờ. Anh đưa tôi tờ đơn ly hôn và nói muốn ly hôn với tôi vì anh muốn quay lại với vợ cũ.

Tờ đơn ly hôn vẫn còn trên bàn. Anh sắp xếp va ly và bỏ nhà đi, không nói thêm câu gì.

sinh con xong chồng đòi ly hôn
Sinh con xong chồng đòi ly hôn (Ảnh minh họa)

Lúc ấy, trước mắt tôi tối đen lại, tôi không hiểu đang có chuyện gì xảy ra, tôi mới sinh con được 2 tháng mà anh lại đang làm chuyện gì thế này.

Từ hôm đấy, anh cũng không về nhà nữa, tôi cũng không gọi điện cho anh vì chưa hết bàng hoàng khi nhìn tờ đơn ly hôn.

Mới sinh con tôi lại không giám nói cho bố mẹ, bạn bè, tôi hoàn toàn sụp đổ.

Tôi muốn biết sự thật, tại sao anh lại đùng đùng muốn quay lại với vợ cũ, trong khi đó tôi mới là vợ hợp pháp của anh mà lại vừa sinh con cho anh.

Tôi liền gọi đến văn phòng thám tử Hà Nội, yêu cầu dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình.

Hóa ra con gái anh đang ốm nặng, con bé bị chuẩn đoán ung thư máu, nhưng mới ở giai đoạn đầu, nếu chữa trị tốt thì tình trạng sẽ tốt hơn.

Giờ đây, mình tôi trong căn phòng, cùng đứa con đỏ hỏn thiếu sữa mẹ. Nhìn tờ đơn ly hôn trên bàn, tôi gạt đi những giọt nước mắt chua cay.

Tôi đang bị đặt trong một mối quan hệ hết sức lằng nhằng. Tôi buông không được mà không buông cũng không xong. Nếu buông, con tôi sẽ không có cha. Không buông thì tôi bị mang tiếng dành cha với một đứa trẻ mắc bệnh nan y.

Tôi ôm con về nhà mẹ đẻ và xem anh sẽ giải quyết như thế nào khi tôi không ký đơn ly hôn này.

Tin liên quan
Dịch vụ thám tử Điều tra - Theo dõi Ngoại tình

Bạn có thể quan tâm

Mẹ chồng nói nhiều, nói khó nghe phải đối phó sao đây?
Nói nhiều dường như vừa là thói quen, vừa là tật xấu của chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ chồng. Khi gặp phải một bà mẹ chồng mà lại toàn nói những lời…
Cách nói chuyện với mẹ chồng để mẹ chồng yêu quý như con đẻ
Khi mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng ảnh hưởng đến cuộc sống thì nhiều người luôn băn khoăn cách nói chuyện với mẹ chồng hay cách nói…
Quỹ đen của chồng và Tuyệt chiêu xử lý quỹ đen thông minh của vợ hiện đại
Quỹ đen là gì? Các chị em vẫn hay rỉ tai nhau “chân lý” hài hước thế này: “Tiền của mình là của mình, mà tiền của chồng cũng là của mình”. Ý muốn nói…
Tảo hôn là gì? Tảo hôn có vi phạm pháp luật không?
Tảo hôn là gì? tảo hôn có vi phạm pháp luật không?... Hàng loạt các vấn đề xoay quanh chủ đề tảo hôn sẽ được Thám tử Linh Hà giải đáp trong bài viết…
thủ tục đăng ký kết hôn
Khi quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân, ngoài việc chuẩn bị cho đám cưới, các cặp đôi đều không quên được công việc quan trọng là đăng ký kết hôn…

Bình luận

Viết bình luận