Yêu cầu gọi lại

Sử dụng dịch vụ tìm số điện thoại, may mắn bảo vệ được hôn nhân

Mục lục [ Ẩn ]

Chỉ khi tìm đến dịch vụ tìm số điện thoại, tôi mới may mắn bảo vệ được cuộc hôn nhân của mình.

Điện thoại nháy đèn liên tục

Cưới nhau đã được hơn năm năm và có được đứa con trai nối dõi, phải nói rằng cuộc sống hôn nhân của tôi trước đây rất hạnh phúc. Người thân, bạn bè đều xem chúng tôi là hình mẫu lý tưởng bởi trong suốt những năm quen nhau và chung sống, chúng tôi đều rất nhường nhịn và hợp ý nhau mọi lúc, mọi nơi.

su-dung-dich-vu-tim-so-dien-thoai-bao-ve-duoc-hon-nhan.jpg

Vợ chồng từ trước tới nay sống rất ổn.

Vợ tôi là kiểm toán viên ở một trong những cột trụ trong Big 4 nhưng không vì thế mà cô ấy bận rộn bởi cách sắp xếp thời gian tài tình. Ngay cả khi có con, cô ấy cũng hầu như giải quyết được mọi vấn đề và thẳng thắn chia sẻ những gì cô ấy cần, có lẽ cũng chính vì thế mà hai vợ chồng tôi luôn có sự tôn trọng và thấu hiểu, điều mà tôi cho rằng quan trọng nhất để duy trì sự hôn nhân.

Tôi thì đang điều hành công ty riêng, công việc ngày càng bận rộn với những mối làm ăn lớn, thế nhưng vẫn có đủ thời gian để dành cho gia đình, cho cô ấy. Không quên những ngày lễ, những dịp để chúng tôi có thể gắn kết và duy trì ngọn lửa tình yêu. Vì thế nên tôi rất ngạc nhiên khi trông thấy những tin nhắn rất đỗi mùi mẫn thoáng quá trên điện thoại của cô ấy.

Cùng với thái độ lo lắng, bồn chồn mỗi khi điện thoại nháy đèn làm tôi không thể ngồi yên, phải lên tiếng hỏi chuyện nhưng cô ấy một mực không thưa, và tỏ ra không hề hay biết. Chuyện tin nhắn và gọi điện như thế đã kéo dài một thời gian khiến tôi không thể giữ được bình tĩnh. Ngôi nhà nhỏ bỗng nhiên ngày nào cũng xuất hiện những tiếng cãi vã và quan trọng nhất là không thể giải quyết được điều gì.

Tôi quyết định hành động, tìm đến văn phòng thám tử Bắc Ninh để nhờ dịch vụ tìm số điện thoại xem gã đang nhắn tin cho vợ tôi là ai, có phải là tôi đang nghi ngờ sai vợ ngoại tình không?

Tìm số điện thoại nhanh và đơn giản

Ngay khi thông báo cho dịch vụ thám tử, tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhanh chóng và kịp thời. Chỉ cần mượn điện thoại của vợ trong thời gian ngắn là có thể tải ứng dụng và cài đặt phần mềm kiểm tra ngược lại số điện thoại vừa gọi hay nhắn tin đến.

dieu-tra-tim-so-dien-thoai.jpg

Điều tra tìm số điện thoại chỉ bao gồm vài bước.

Sau khi xác nhận, dữ liệu được chuyển qua số điện thoại của tôi từ lịch sử tin nhắn, hình ảnh trong thư mục của điện thoại lẫn vị trí chính xác nơi phát ra tín hiệu. Công ty thám tử Bắc Ninh đề xuất phương án định vị số điện thoại người đang trực tiếp nhắn tin cho vợ tôi là ai. Khi đến nơi, tôi mới vỡ lẽ. Đó là một nhân viên trong cửa hàng buôn bán sim điện thoại số đẹp đang làm mọi cách để tăng doanh số bán hàng, kể cả việc spam, khủng bố điện thoại người khác.

Quá bất ngờ về sự thật này, tôi vội vàng cám ơn dịch vụ thám tử và tự trách bản thân sao có thể dễ dàng nổi nóng đến thế, nhất là khi vợ chỉ gặp đôi chút sự cố về công việc, gia đình. Suýt chút nữa vì sự nóng giận của bản thân mà tôi đã đánh đổi bằng bao nhiêu năm tình cảm gắn bó.

Có nhiều cách để giải quyết vấn đề

Chồng, vợ ngoại tình là vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện đại khi cuộc sống luôn có quá nhiều thứ làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai bên. Nghi vấn theo đó cũng là điều bình thường trong cuộc sống, nhưng cách bạn xử lý nghi vấn như thế nào mới có thể tự quyết định được cuộc hôn nhân của mình.

Nếu muốn tìm số điện thoại phá phách hay dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào mời bạn gọi ngay tới số 0961061888 để công ty thám tử Linh Hà giải đáp nhanh chóng nhất.

Xếp hạng: 4 (4 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận