Yêu cầu gọi lại

Dịch vụ thám tử Tìm người

Mục lục [ Ẩn ]

Thám tử tư Linh Hà cung cấp dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích, thất lạc, con nợ bỏ trốn, kẻ giật đồ, lừa đảo, kẻ gây tai nạn bỏ trốn,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

tham-tu-tim-nguoi-linh-ha
Thám tử tìm người Linh Hà

1. Dịch vụ thám tử tìm người

Hiện nay, các khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tìm người theo yều cầu tại Linh Hà khi cần:

1.1. Tìm người thân

Người thân trong gia đình (ông, bà, bố, mẹ, chú, gì, anh, em,…) thất lạc đã lâu, mất tích do ly tán, bị mất tích, trẻ bị lạc, bị bắt cóc, hoặc người thân bỏ nhà đi không rõ lý do, bị dụ dỗ hoặc có tranh cãi trong gia đình mà bỏ đi.

dich-vu-tham-tu-tim-nguoi
Thám tử tìm trẻ em bị thất lạc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về người thân thất lạc, mất tích để công ty thám tử Linh Hà nhanh chóng tiến hành tìm kiếm bao gồm:

 • Ảnh chụp người thân: cần rõ ràng, ảnh chụp mới nhất
 • Thông tin người thân bao gồm: tuổi tác, giới tính
 • Tình trạng lúc mất tích: Quần áo, giày dép, mũ nón… mà người mất tích mang theo. Căn cứ vào đó, các thám tử phác họa đặc điểm nhận dạng làm manh mối dò hỏi, xác nhận tình trạng trước khi bị mất tích.
 • Hoàn cảnh thất lạc, mất tích: Việc người thân bị mất lạc ở thời gian nào, thời điểm gần nhất mà người thân được trông thấy ở đâu hay gia đình có rắc rối, xích mích gì không... sẽ được thám tử hỏi, giải quyết khi tìm kiếm thông tin bù đắp vào hồ sơ. Nếu trường hợp gia đình quá bối rối, không thể nhớ ra những chi tiết khác thì hãy yên tâm, thám tử chuyên nghiệp có cách để làm bạn dịu lại và giải quyết tình hình trước mắt.
 • Bệnh lý về thân kinh (nếu có) của người thất lạc, mất tích. Trong trường hợp người thân có tiền sử về thần kinh, gia đình cần cung cấp thông tin về hồ sơ bệnh lý để thám tử phán đoán, hoặc dò hỏi, tìm hiểu những hành vi, địa điểm và khoanh vùng khu vực tìm kiếm. Các thám tử cần xác định rõ nguyên nhân mất tích để lựa chọn hướng tìm kiếm chính xác, nhanh chóng đạt hiệu quả. 
 • Số điện thoại của người bị thất lạc hay của người liên quan (nếu có): Trong trường hợp người thân có sử dụng điện thoại, việc gia đình cung cấp số điện thoại thì thám tử sẽ thực hiện các chi tiết đặc thù trong công việc để lần dấu vết từ điện thoại. Với công cụ trong tay, các thám tử hoàn toàn có thể lần được dấu vết. Hoặc nếu trong trường hợp  người thất lạc không sử dụng điện thoại thì ít nhất là có thể đánh dấu được nơi điện thoại lần cuối cùng được sử dụng để khoanh vùng, xác định khu vực tìm kiếm.
 • Thói quen, đặc tính riêng biệt. Trong quá trình hỏi đáp với gia đình, thám tử sẽ lưu ý đến những thói quen, đặc điểm riêng biệt của người thân. Một số thông tin khác như thần tượng, sở thích, địa điểm hay lui tới.. sẽ được bàn thảo, tìm hiểu. Quá trình tác nghiệp thám tử có thể hỏi xin gia đình tìm kiếm trong phòng riêng hay nhà của người thân để có được thông tin rõ ràng hơn.

Xem thông tin chi tiết dịch vụ tìm người thân thất lạc đã lâu

1.2. Dịch vụ tìm người làm

Bạn cần người làm, nhưng việc tuyển dụng gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể liên lạc với Linh Hà để được hỗ trợ dịch vụ tìm người làm uy tín, chất lượng.

Lời khuyên của Thám tử Linh Hà là khi đi thuê dịch vụ tìm người làm, bản thân bạn cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết vẽ lên chân dung người bạn thực sự cần và muốn thuê.

 • Yêu cầu với người làm: bao gồm các thông tin như độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, quê quán, nơi ở hiện tại, tình trạng sức khỏe, kinh nghiệm làm việc…
 • Mô tả công việc: Đây chính là công việc bạn đang cần tìm người để thực hiện giúp bạn. Do đó, bạn cần mô tả công việc càng chi tiết các tốt.
 • Chế độ phúc lợi: Khi ứng viên lựa chọn làm việc cho bạn, họ có thể nhận được những chế độ phúc lợi nào? đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến họ lựa chọn bạn hay người khác. Khi nắm vững chế độ phúc lợi của công ty bạn, Thám tử Linh Hà sẽ rất dễ dàng “chào hàng” – nhanh chóng tìm ra ứng viên phù hợp cho bạn đó!
 • Chế độ đào tạo: Làm việc tại công ty bạn, ứng viên sẽ có cơ hội đào tạo thêm các kiến thức nào. Hãy mô tả kỹ khi đi yêu cầu dịch vụ nhé.
 • Lộ trình thăng tiến: Vẽ ra lịch trình thăng tiến sẽ giúp ứng viên thêm thu hút về doanh nghiệp bạn.
 • Lương: ngoài mức lương ứng viên sẽ được nhận,  hãy đưa ra các khoản tiền thưởng, phụ cấp cụ thể.
 • …..

3. Tìm chủ nhân biển số xe

Từ thông tin biển số xe bạn cung cấp, thám tử sẽ thực hiện điều tra, theo dõi và tìm ra thông tin của chủ sở hữu cũng như người điều khiển xe tại thời điểm bạn mong muốn.

Quá trình điều tra, thu thập tìm chủ xe, thám tử có thể mang về những thông tin như:

 • Họ tên đầy đủ của chủ xe. Thêm vào đó sẽ có tên thường gọi, biệt danh (nếu có),
 • Tuổi của chủ xe.
 • Giới tính của chủ xe.
 • Địa chỉ chính xác của chủ xe. Đồng thời thám tử có thể mang về danh sách, địa điểm thường xuyên lui tới của chủ xe.
 • Số điện thoại của chủ xe. Tùy thuộc vào tính chất yêu cầu và tính cách của chủ xe mà thám tử có thể đưa về cả số điện thoại bàn và số điện thoại di động.
 • Nghề nghiệp của chủ xe. Công việc hiện tại, công tác ở đâu, nắm giữ chức vụ như thế nào hay chuyên môn được đánh giá như thế nào.. đều là những thông tin thám tử có thể mang về.

Tìm thông tin về chủ xe như số điện thoại, nghề nghiệp, địa chỉ..

Tìm thông tin về chủ xe như số điện thoại, nghề nghiệp, địa chỉ..

Ngoài ra, thám tử còn có thể theo dõi, lần dấu và thu thập một số thông tin khác như:

 • Tiểu sử bản thân và gia đình của chủ xe. Ngoài những thông tin cơ bản như tên, tuổi, địa chỉ...Chúng tôi còn có thể điều tra, đào sâu vào những chi tiết của chủ xe như điều kiện sống, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ với người thân, đầu mối làm ăn...
 • Bằng chứng cho hành vi sai trái. Nếu nghi ngờ chủ xe có hành động, hành vi sai trái với đạo đức, pháp luật như ngoại tình, phạm tội, điều khiển các phi vụ làm ăn phi pháp.. có thể gửi yêu cầu chi tiết cho thám tử Linh Hà. Chúng tôi có thể mang về các bằng chứng quan trọng giúp bạn có lợi thế nếu mang sự việc ra trước Pháp luật. Bằng chứng thường ở dạng hình ảnh, âm thanh, video hoặc các file lưu trữ khác.

Thám tử có thể tìm bằng chứng xác định hành vi sai trái của biển số xe

Thám tử có thể tìm bằng chứng xác định hành vi sai trái của biển số xe

1.4. Tìm người phạm tội

Thám tử sẽ truy tìm con nợ bỏ trốn, Kẻ giật đồ, ăn cắp, Kẻ lừa đảo tiền bạc, Người gây tai nạn bỏ trốn... 

Khi liên hệ với công ty thám tử tư Linh Hà, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Từ yêu cầu đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thảo luận và sử dụng nghiệp vụ kết hợp trang thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

2. Cách thám tử Linh Hà tìm người giúp bạn

Khi sử dụng dịch vụ tìm người tại thám tử Linh Hà, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Tìm ra vị trí. Điều tra, phát hiện tung tích, vị trí chính xác của người thân như đang ở tỉnh nào, huyện nào, phường nào và địa chỉ nơi đang sinh sống, học tập, làm việc...
 • Thông tin về tình trạng hiện tại. Thám tử sẽ báo về cho gia đình những thông tin về người thất lạc, mất tích như tình trạng quan hệ, đã kết hôn hay chưa. Báo về gia đình sức khỏe, công việc hiện tại, có đang ở cùng người lạ hay không... Những thông tin này sẽ được truyền tải đầy đủ và chi tiết.
 • Cách liên lạc. Khi xác nhận chính xác đó là người thất lạc đã lâu, người mất tích, đối tượng khách hàng đang tìm kiếm,... thám tử sẽ tiếp tục báo thông tin về đồng thời tìm hiểu cách thức liên lạc, có thể qua số điện thoại, hoặc thông tin người bảo hộ hiện tại.. Nếu muốn, gia đình cũng có thể kết hợp với thám tử trong việc nhận dạng và liên lạc
thám tử tìm người
Thám tử tìm người

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tìm người tại Linh Hà rất đơn giản và rõ ràng:

 1. Gọi tới Hotline 0961061888 để yêu cầu dịch vụ.
 2. Chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng/vụ việc mà bạn cần đội ngũ thám tử điều tra/theo dõi. Chi tiết các rõ càng tối giản chi phí và thời gian nhận kết quả.
 3. Trao đổi cụ thể về yêu cầu và ký hợp đồng thám tử.
 4. Giữ kết nối với công ty thám tử Linh Hà và các thám tử tác nghiệp, đồng thời nhận thông tin mới và phản hồi nó để tiện ích cho công việc điều tra cũng như sẵn sàng cung cấp những chi tiết phát sinh mới.

3. Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu?

Giá tiền thuê dịch vụ thám tử tìm người từ 800.000 - 1.500.000đ/ngày và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại dịch vụ tìm kiếm yêu cầu: khẩn cấp hay không khẩn cấp, tổng thời gian tìm ra đối tượng tìm kiếm.
 • Đối tượng tìm kiếm: là người thân, hay con nợ bỏ trốn? Đối tượng tìm kiếm ở thế chủ động hay bị động bỏ chốn rất ảnh hưởng đến thời gian tìm kiếm, đồng nghĩa với việc sẽ ảnh hưởng tới chi phí mà bạn phải trả.
 • Thông tin mà bạn cung cấp: Bạn càng có nhiều thông tin về đối tượng như: tên tuổi, hình ảnh nhận dạng, các mối quan hệ liên quan, địa chỉ sinh sống và làm việc,…. Thám tử Linh Hà sẽ đánh giá mức độ khó dễ của nhiệm vụ được giao phó.

Hàng ngàn khách hàng đã chọn Công ty Thám tử tư Linh Hà để thuê thám tử tìm người với những lý do sau đây:

1. Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại

Nhờ có các lợi thế về nghiệp vụ và sẵn sàng thiết bị (bao gồm máy nghe lén, chip nghe lén... ), chúng tôi sẽ mang về thông tin cho bạn nhanh chóng và chính xác.

2. Bảo mật tuyệt đối

Một trong những tôn chỉ làm việc luôn được Linh Hà tuân thủ là đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp, kết quả điều tra được bảo mật tuyệt đối. Linh Hà tuyệt đối nói không với hai mang, và chỉ cung cấp thông tin cho đối tượng thứ 3 khi nhận được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

3. Tối ưu chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Linh Hà, bạn sẽ nhận được giá thuê dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi:

 • Không kéo dài thời gian điều tra
 • Không thu thêm chi phí vô lý trong quá trình điều tra
 • Hoàn tiền nếu thông tin thiếu chính xác

Công ty thám tử Linh Hà hy vọng có cơ hội được mang lại dịch vụ thám tử uy tín giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn. Mời bạn gọi điện tới số 0961061888 để gặp thám tử của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thám tử tìm người. 

Xếp hạng: 3.2 (6 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ thám tử
Giữa hàng ngàn bộn bề của cuộc sống, có những lúc bạn cần đến Dịch vụ thám tử tư Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Giá Rẻ tại Hà Nội hay trên miền Bắc Việt…
Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày. Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:

Bình luận

Chào công ty, mình muốn tìm một người bạn quê Hải Dương, đã rất lâu không gặp, mình chỉ có hình ảnh hồi trẻ thôi. Liệu có thể biết được bạn đó đang sống ở đâu được không?

Chào bạn, với thông tin bạn cung cấp thì Linh Hà có thể giúp bạn tìm người được nhé. Tuy nhiên chi phí sẽ khá cao, bạn có thể gọi điện đến số Hotline 0961 061 888 để được tư vấn, biết cách tối ưu chi phí hơn ạ.

Nếu chỉ có hình ảnh, số điện thoại của người đó thì có tìm đc địa chỉ người đó ko vậy

Chào chị Minh Hà, từ những thông tin chị cung cấp thì bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ chị tìm ra địa chỉ của người đó nhé.

nhờ các anh tôi đã lấy lại được số tiền bị mất rat cam ơn

Xin chúc mừng bạn nhé, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Hình như vấn đề của tôi không làm khó các anh được hay sao mà trong thời gian ngắn như vậy các anh đã giúp tôi giải quyết được that sự bất ngờ và rát hài lòng

Dạ cảm ơn chị Linh rất nhiều, cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên em. Chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ.

chỉ với 2tr tiền để các anh có thể tìm kiếm được con nợ của tôi rất hài lòng

Dạ Linh Hà rất vui vì được giúp đỡ và hỗ trợ anh, chúc anh thật nhiều sức khỏe ạ.

Mh cần tìm một người ở hải phòng, mình chỉ có số điện thoại, liệu có thể tìm được không ạ

Chào bạn, Thám tử Linh Hà có thể giúp bạn nhé. Bạn vui lòng gọi điện tới số Hotline 0961 061 888 để được tư vấn cụ thể ạ.

Cảm ơn các anh rát nhiều nhờ các anh tôi đã tìm đươc nguoi than thất lạc của mình sau 8 năm thật sự hạnh phúc cam ơn các anh

Dạ Linh Hà rất vui vì có thể giúp chị đoàn tụ lại với con mình,chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

1 tuần chờ đợi là thời gian quá ngắn sau 3 năm xa cách cua 2 anh em tôi cảm ơn cac anh rát nhiều đã dốc sức tìm kiếm và giup đỡ

Dạ Thám tử Linh Hà xin chúc mừng bạn đã được đoàn tụ lại với anh trai của mình, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Tôi hiện đang ở Điện Biên, có một cô bạn gái mới xuống Hà Nội đi làm được 2 tháng mà mấy tuần nay tôi không liên lạc được, fb thì khóa. Tôi có thể cung cấp cho các anh hình ảnh, số điện thoại từng liên lạc, các anh có thể giúp tôi tìm địa chỉ ở đâu và đang làm việc gì được không ?

Chào anh! Với những thông tin anh cung cấp thì Thám tử Linh Hà hoàn toàn có thể tìm được thông tin anh yêu cầu nhé.

cảm ơn các ah đã giúp tôi tìm bắt được tên ôm tiền không thì gia đình tôi không biết phải sao nữa

Dạ xin chúc mừng gia đình nhé, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe.

chỉ hơn một ngày các anh đã giúp tôi bắt được tên trộm tiền cam ơn và rất biest ơn các anh

Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử của Linh Hà, chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ.

2 triệu để đổi lấy số tiền mà tên lừa đảo tôi thì quả thật quá rẻ. Cảm ơn các anh rất nhiều.

Thám tử Linh Hà rất vui vì được giúp đỡ anh, chúc mừng anh đã lấy lại được số tiền đã mất. 

Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

tôi cần tìm một nguoi trong hà nội thi mat bao nhiều thời gian vậy

Dạ chào anh, còn tùy thuộc vào thông tin anh cung cấp nữa ạ, anh vui lòng liên hệ đến hotline:  0961 061 888 hoặc nhắn tin đến zalo để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn ạ.

tôi ở bắc ninh đang cần sửu dụng dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ chốn tu van giúp voi

Dạ chào anh Tú, Linh Hà hoàn toàn có thể hỗ trợ anh nhanh nhất nhé, anh vui lòng liên hệ đến hotline: 0961 061 888  để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời ạ.

cam ơn các anh đã giúp tôi lấy lại số tiền bị mat gia đình tôi có thể ăn ngon ngủ yên được roi rat hai lòng

Dạ xin chúc mừng chị nhé, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Viết bình luận