Yêu cầu gọi lại

Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả?

Mục lục [ Ẩn ]

Trong nhiều năm qua, lợi ích mang lại của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là không thể phủ nhận. Ngoài vấn đề về giá thuê thám tử theo dõi thì việc thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả luôn là một trong những thắc mắc đầu được khách hàng đặt ra cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, xử lý ngàn hàng trường hợp khác nhau, thông thường thời gian dự kiến cho kết quả điều tra ngoại tình mà Công ty thám tử Linh Hà mang về là từ 7-10 ngày. Ngoài ra, thời gian cho kết quả điều tra ngoại tình sớm hay muộn còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác nhau như:

  • Thông tin mà bạn cung cấp: Từ những thông tin bạn cung cấp, với khả năng nghiệp vụ và khả năng phân tích thông tin cao, sẽ giúp chúng tôi thu được két quả điều tra hiệu quả, tối ưu.
  • Đối tượng cần điều tra: Với những đối tượng ngoại tình bình thường, việc thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình là tương đối đơn giản và dễ dàng, thám tử tư chỉ cần khoảng 1 tuần lễ là có thể thu được những bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên đối với những đối tượng ngoại tình tinh vi hơn thì thời gian có thể kéo dài tới 2 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn.
  • Địa điểm đối tượng ngoại tình: Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Nhưng cũng có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.
  • Ngoài ra thời gian thu được kết quả điều tra ngoại tình còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: trình trạng (mức độ) ngoại tình, tần xuất ngoại tình của đối tượng,…

Nhìn chung, tùy thuộc vào từng vụ việc, cũng như độ phức tạp của nó mà thời gian cho kết quả điều tra ngoại tình là khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Linh Hà, chúng tôi luôn đặt tôn chỉ lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao cùng các thiết bị thám tử hiện đại để hỗ trợ quá trình tác nghiệp, chúng tôi luôn tạo điều kiện cũng như nỗ lực làm việc hết mình để giúp khách hàng mau chóng có kết quả điều tra chính xác và chi tiết nhất.

Để được biết chi tiết sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình bao lâu có quả, mời bạn gọi điện tới số Hotline 0961061888 và cung cấp thông tin chi tiết để được thám tử Linh Hà ước tính khoảng thời gian chính xác.

Xếp hạng: 3 (13 bình chọn)