Yêu cầu gọi lại

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

Mục lục [ Ẩn ]

Điều tra số điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Công nghệ thông tin phát triển, số lượng người dùng điện thoại di động ngày càng nhiều khiến cho các nhà mạng khó khăn trong việc quản lý, tình hình dùng sim rác quấy dối ngày càng phức tạp.

 • Bạn liên tục bị quấy dối bởi số điện thoại nạc danh.
 • Bạn có trong tay số điện thoại của kẻ bắt cóc, tống tiền
 • Bạn nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, liên lạc lén lút với số điện thoại lạ
 • Hay trong các trường hợp người thân bỏ nhà đi, con cái bỏ nhà đi không rõ lý do mong muốn tìm được người thân qua số điện thoại

Bạn thử nhiều cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại trên Internet, mạng xã hội, thậm trí là gọi điện để tổng đài,... để biết chính xác chủ nhân số điện thoại là ai, nhưng vô vọng.

Đó chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra, tìm chủ nhân qua số điện thoại tại công ty thám tử Linh Hà, nhờ các thám tử chuyên nghiệp giúp mình điều tra, xác minh chủ nhân đích thực của số điện thoại đó là ai.

thám tử tìm chủ nhân số điện thoại
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

Dịch vụ tìm người qua số điện thoại Linh Hà

Điều tra, tìm chủ nhân qua số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile được coi là một trong những dịch vụ thám tử chủ chốt của thám tử Linh Hà

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại Linh Hà, bằng nghiệp vụ vốn có và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những khúc mắc về:

 • Xác định danh tính chủ nhân đang sử dụng số điện thoại: tên, tuổi, cơ quan, quê quán, và các thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại đó,…
 • Xác định địa chỉ nơi số điện thoại đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại di động - điện thoại cố định
 • Xác định mục tiêu, động cơ quấy rối là gì
 • Theo dõi chủ nhân số điện thoại nếu quý khách yêu cầu
 • Giúp quý khách đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp khó xử

tìm người qua số điện thoại

Chi phí thuê thám tử tìm người qua số điện thoại

Do yêu cầu điều tra số điện thoại phụ thuộc vào nhà mạng và các hình thức thuê bao nên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn mức phí cố định.

Chi phí thuê dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, điều tra thông tin số điện thoại sẽ được thỏa thuận khi trao đổi và thống nhất. Các bạn yên tâm là chi phí chúng tôi đưa ra sẽ là mức cạnh tranh nhất và giúp tiết kiệm nhất cho ngân sách của bạn!

Quy trình thực hiện dịch vụ tìm chủ nhân qua số điện thoại

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Lúc này khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh, điều tra thông tin.
 • Bước 2: Trực tiếp trao đổi với khác hàng tại văn phòng thám tử Linh Hà, hoặc địa điểm nào đó do bạn yêu cầu chỉ định
 • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ điều tra, tìm người qua số điện thoại
 • Bước 4: Thực hiện theo hợp đồng thỏa thuận
 • Bước 5: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Cam kết của chúng tôi

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và cung cấp thông tin xác thực có bằng chứng rõ ràng. Công ty dịch vụ thám tử Linh Hà luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Gọi điện ngay tới số Hotline 0961061888 để được đội ngũ tư vấn viên Linh Hà tư vấn, khi bạn đang có nhu cầu tìm chủ nhân qua số điện thoại bảo mật.

Tham khảo thêm dịch vụ: tìm chủ sở hữu xe qua biển số xe

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Tin liên quan
Vạch trần kẻ quấy dối điện thoại

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày. Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:
Thám tử điều tra doanh nghiệp
Hàng loạt những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang khúc mắc, Công ty thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề cả bên trong và bên…

Bình luận

Viết bình luận