Yêu cầu gọi lại

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày.

Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:

 • Thất lạc người thân lâu năm trong thời kỳ chiến tranh.
 • Mất tích, thất lạc do bị bắt cóc
 • Người thân, người quen đột ngột mất tích lâu năm mà không rõ lý do.
 • Mất tích lâu ngày do đi lạc đường. Thường là đối tượng trẻ nhỏ, người già đãng trí, hay những người mắc chứng bệnh tâm lý và không kiểm soát được hành vi nên đã đi lạc.
 • Muốn tìm người thân cho các đối tượng đang sinh sống tại trại lưỡng lão, trẻ mồ côi,…
tìm người thân thất lạc
Tìm người thân thất lạc

Đa phần những trường hợp người thân thất lạc, mất tích lâu ngày rất khó có thể tìm thấy được bởi có quá ít bằng chứng tìm kiếm, hoặc có thể họ đã thay đổi về ngoại hình, rất khó nhận dạng và không loại trừ khả năng đối tượng đã mất từ lâu.

Thám tử Linh Hà giúp bạn tìm người thân thất lạc đã lâu, làm công tác xác minh, cung cấp thông tin chuyên nghiệp mang lại niềm hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng chịu cảnh chia ly.

Cách thức Thám tử Linh Hà tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm cho bạn

Khi có người đăng ký tìm người thân thất lạc, chúng tôi sẽ:

 • Trò chuyện với khách hàng, thu thập các thông tin liên quan đến đối tượng cần tìm kiếm. Căn cứ vào đó để dò tìm thông tin của đối tượng.
 • Đưa ra phương án tìm kiếm phù hợp. Đội ngũ thám tử Linh Hà sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng và đưa ra phương án tìm kiếm. Căn cứ vào những thông tin khách hàng cung cấp, hoàn cảnh đối tượng khác nhau,… mà thám tử sẽ đưa ra chiến lược tìm kiếm logic và phù hợp nhất.
 • Tiến hành tìm kiếm, làm công tác xác minh.
 • Bàn giao kết quả. Ngay khi có kết quả tìm kiếm hoặc có thông tin liên quan đến đối tượng, chúng tôi sẽ thông báo nhanh chóng cho quý khách. Toàn bộ thông tin và danh tính của đối tượng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để rò rỉ ra bên ngoài. Ngay cả thông tin của khách hàng cũng được Linh Hà giữ kín.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tìm người thân thất lạc đã lâu tại Linh Hà?

 • Đội ngũ thám tử rộng khắp, có mặt khắp các tỉnh thành
 • Khả năng nghiệm vụ tìm kiếm cao
 • Áp dụng các phương pháp tìm kiếm chuyên nghiệp

Thám tử Linh Hà luôn nỗ lực hết sức đề có thể tìm lại được người bị thất lạc lâu năm, người bị mất tích lâu ngày cho quý khách. Chúng tôi sẽ tận dụng mọi nguồn thông tin, nguồn nhân lực tìm kiếm và áp dụng những phương pháp tìm kiếm người mất tích chuyên nghiệp để có thể tiến hành quá trình tìm kiếm đạt hiệu quả cao.

Ngay hôm nay, nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân thất lạc đã lâu, xin vui lòng liên hệ cho Công ty thám tử tư Linh Hà theo số Hotline 0961061888 để được tư vấn, hỗ trợ, đưa ra phương án tìm kiếm nhanh nhất.

Xem thêm dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)
Tin liên quan
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:
Thám tử điều tra doanh nghiệp
Hàng loạt những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang khúc mắc, Công ty thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề cả bên trong và bên…
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại
Điều tra số điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Công nghệ thông tin…

Bình luận

Viết bình luận