Yêu cầu gọi lại

Tôi đã bị cắm sừng từ người con gái tôi hết mực yêu thương

Mục lục [ Ẩn ]

“Tôi đã nghĩ rằng chuyện tình yêu của chúng tôi sẽ luôn là kết happy ending, em yêu tôi và tôi cũng rất yêu tôi, chúng tôi sinh ra là để cho nhau, vậy cơ sao em vẫn phản bội tội, phải chăng là em bị ép buộc?”

khách hàng tâm sự trước hôn nhân
Hình ảnh minh họa

Xuất phát từ một tình yêu đẹp

Tôi và em từng là bạn thân của nhau từ thời cấp 3, và nảy sinh tình cảm từ khi lên đại học. Vì đã từng có một khoảng thời gian là bạn của nhau nên trong quá trình yêu nhau chúng tôi khá hiểu nhau. Tình yêu của chúng tôi bình dị, êm đềm, chưa một lần cãi vã to tiếng, vẫn nhắn tin hỏi thăm nhau hàng ngày.

Cả hai chúng tôi đều hiểu được rằng để xây dựng một gia đình hạnh phúc và vững chắc ngoài tình yêu thì “tài chính” cũng là một trong những yếu tố then chốt. Chính vì vậy, mà cả hai luôn động viên và cùng nhau phấn đấu trong sự nghiệp. May mắn là sau khi ra trường cả tôi và em đều tìm được công việc đúng với ngành học của mình.

Hiện tại tôi 28 tuổi và hiện đang là một nhân viên của một ngân hàng liên doanh, còn em là một nhân viên Marketing của một công ty nước ngoài. Vì tính chất công việc của hai khá bận rộn, tôi thì phải thường xuyên đi công tác nước ngoài, còn em thì lại bận vói các dự án mới của công ty. Chính vì vậy mà tính tới thời điểm này, chi vì công việc mà cả hai phải hoãn đám cưới tới 2 lần.

Nghi ngờ vợ sắp cưới thay lòng đổi dạ

Dù công việc của cả hai đều khá bận, nhưng chúng tôi vẫn luôn dành thời gian những ngày cuối tuần cho nhau. Có những khoảng thời gian đỉnh điểm, tôi phải đi những chuyến công tác dài hạn, phải đến nửa tháng chúng tôi mới gặp mặt nhau một lần, chủ yếu là nhắn tin, gọi video, hoặc gửi email cho nhau. Nhưng cả hai cùng hiểu tính chất công việc của nhau nên dù thời gian ít nhưng tình cảm giữa chúng tôi vẫn không thay đổi.

Dạo đó tôi có chuyến công tác 1 tháng xa nhà, em tới tiễn tôi và báo tin cô ấy đã có thai được 3 tuần. Tôi rất vui mừng, chúng tôi hẹn thề tổ chức đám cưới ngay sau khi tôi đi công tác về.

Lần đó đi công tác về sớm hơn vài ngày, tôi đã không báo trước cho em vì muốn gây bất ngờ. Tâm trạng đang rất vui sau khi giải quyết xong công việc, tôi đến ngay chỗ làm đợi em. Nhưng tôi bất ngờ bắt gặp em và một người đàn ông lạ mặt đi cùng nhau đến chỗ đậu xe hơi. Họ vừa đi vừa nói chuyện rất thân mật với nhau, thậm trí tôi còn nhìn thấy người đàn ông kia nắm lấy tay người vợ sắp cưới của mình. Vì đứng ở xa nên có lẽ em sẽ không nhìn thấy tôi.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa là chúng tôi tổ chức đám cưới, có thể thời gian gần cưới các cặp đôi càng dễ phát sinh mâu thuẫn hơn, và tôi bắt đầu nghi ngờ em đang thay đổi tình cảm với tôi và liệu cái thai em nói có phải là của tôi hay không?

Hình ảnh đó cứ liên tục tái hiện lại trong tâm trí của tôi, thôi thúc tôi tìm ra sự thật rằng liệu em có thật sự đang phản bội tôi? Và tôi đã quyết định tìm đến văn phòng thám tử Linh Hà để chia sẻ mối nghi ngờ của mình.

Ban đầu tôi cũng thấy hơi khó để bắt đầu, nhưng cảm giác thân thiện đến kỳ lạ, tôi kể về chuyện tình yêu của chúng tôi, những dự định tương lai, và tôi sợ mất cô ấy đến như thế nào.

Tôi không thể tin được cô ấy lại phản bội tôi!

Sau ngày hôm đó, tôi không gặp em và vẫn lấy cớ mình chưa đi công tác về và đợi chờ kết quả. Tôi rất hồi hộp, 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày,… trôi qua rất chậm rãi. Tôi đã nghĩ rất nhiều trường hợp có thể xảy ra, ngay cả trong mơ tôi cũng mơ đến cảnh thám tử đến thông báo một kết quả cho tôi.

Đến ngày thứ 5 thì tôi nhận được kết quả từ thám tử. Họ thông báo với tôi là họ có đầy đủ hình ảnh, đoạn ghi âm ngắn giữa em và một người đàn ông lạ mặt. Nhìn tấm hình tôi nhận được ngay là khuôn mặt của người đàn ông hôm đó. Anh ta là giám đốc của em, cũng đã cứng tuổi và đã có gia đình. Đoạn ghi âm tôi nhận được là sự giằng co giữa anh ta và em về cái thai, và anh ta đang tha thiết bảo em bỏ nó đi.

Câu chuyện về thám tử kết thúc trong im lặng, tôi gửi cho họ số tiền như đã thỏa thuận trước, thám tử điều tra trước hôn nhân trả lại cho tôi những thông tin họ thu thập được. Hợp đồng sử dụng thám tử của tôi chấm dứt.

Đến giờ tôi vẫn còn bàng hoàng không hiểu lý do vì sao em lại phản bội tôi. Bước ra khỏi văn phòng thám tử, tôi thững thờ bước đi và nghĩ về tương lai. Một người phụ nữ tôi yêu, một quãng thời gian dài sánh bước bên nhau, mà em vẫn lỡ lòng làm tổn thương trái tim tôi… Rồi cuộc tình của chúng tôi sẽ đi về đâu... thì chắc lý trí của tôi đã có câu trả lời.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Bình chọn
Tin liên quan
Điều tra trước hôn nhân

Bạn có thể quan tâm

Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng
Vợ chồng tôi đều đã qua tuổi 40, là bạn học với nhau từ thời còn để chỏm đến lúc tốt nghiệp đại học, nên đám cưới của chúng tôi được bố mẹ, họ hàng…
Định vị điện thoại người yêu, phát hiện bí mật khủng khiếp
Nếu tôi không sử dụng phần mềm định vị số điện thoại của Thám tử Linh Hà, thì chắc giờ đây tôi vẫn bị anh lừa dối. Tình yêu bị ngăn cấm Năm nay tôi…
Quyết định sáng suốt khi thuê vệ sĩ mật bảo vệ con gái
Gia đình tôi cũng khá giả, chồng tôi là một thương gia ngành xuất khẩu hải sản ở Hải Phòng. Chúng tôi có một cô con gái đang học lớp 11. Ngọc Anh…
Nhờ nhớ được biển số xe mà tôi lấy được vợ hiền
Trong một chuyến đi công tác ở Quảng Ninh, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có…
Suýt bị lừa mua nhà giá rẻ qua bạn thân của cháu gái
Đầu năm nay, tôi được giới thiệu mua một ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường X ở quận Thanh Xuân. Nhà khoảng 28m2, 2 tầng, giá 800 triệu,…

Bình luận

Viết bình luận