Yêu cầu gọi lại

Tôi phát hoảng khi kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng

Mục lục [ Ẩn ]

Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự lừa dối từ người chồng tôi hết mực yêu thương

Cứ ngỡ là hạnh phúc mãi mãi

Tôi 41 tuổi, chồng 46, đều thành đạt trong sự nghiệp. Tuy nhiên chồng làm ra nhiều tiền hơn tôi, giúp cuộc sống gia đình thoải mái về kinh tế.

Chúng tôi có 2 con, đang du học ở Nhật. Hàng năm, vợ chồng tôi đều dành thời gian sang thăm các con và đi du lịch. Chúng tôi còn giúp đỡ người thân và bạn bè có điều kiện phát triển kinh tế, sự nghiệp, bởi vậy được nhiều người yêu quý và tôn trọng. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất mãn nguyện về cuộc sống của mình và cảm thấy mình đã đúng khi chọn chồng - chàng trai tỉnh lẻ, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

gia đình hạnh phúc
Cuộc sống gia đình hạnh phúc

Cách đây 2 tháng, tôi tình cờ thấy tin nhắn trong điện thoại của chồng từ một số lạ với nội dung là anh sắp xếp thời gian qua thăm con, con đang bị sốt cao. Tin nhắn ấy cứ quanh quẩn trong đầu tôi.

Thỉnh thoảng chồng về cũng có mùi nước hoa lạ hoặc một chút son môi dính trên quần áo, hay có tin nhắn nhớ nhung nhưng tôi chưa bao giờ thấy có cảm giác uy hiếp và khó chịu như lần này. Tôi biết ở vị trí của chồng mình, bên ngoài giao tiếp có cô gái ngồi bên cạnh là bình thường, hoặc có người ngưỡng mộ, muốn phá gia đình tôi cũng không hiếm. Nhưng anh chưa bao giờ giấu giếm tôi, thậm chí còn để tùy tôi "xử lý" họ.

theo dõi tin nhắn cuộc gọi chồng
Hình ảnh minh họa

Tôi hỏi, chồng nói đó là tin nhắn nhầm và bảo tôi đừng để ý. Đặc biệt dạo gần đây tôi lại thấy anh thường xuyên gọi điện nói chuyên lúc khuya khi mà tôi đã đi ngủ. Hôm sau tôi cố tình cầm điện thoại thì lại không thấy xuất hiện bất cứ cuộc gọi nào.

Quyết định nhờ đến thám tử yêu cầu kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Quả thật là 1,2 lần tôi có thể bỏ qua, nhưng đã rất nhiều lần tôi thấy chuyện lạ này rồi.

Để kín đáo tôi đã nhờ thám tử Linh Hà, yêu cầu dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của chồng. Tôi muốn biết thật sự người hay nhắn tin, gọi điện kia là ai, có phải là một người hay không?

Dạo đầu lúc nói chuyện với Thám tử tôi khá lo sợ việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng tôi sẽ dễ phát hiện. Thám tử gửi cho tôi phần mềm theo dõi và hướng dẫn tôi cách cài bí mật vào trong máy của chồng.

Đêm hôm đó, chỉ mất khoảng 2-3 phút, trong lúc chồng đang tắm, tôi đã cài được phầm mềm vào trong máy của chồng và cài chế độ ẩn mà chồng tôi không hề hay biết.

cài phần mềm
Hình ảnh minh họa

Sau hôm đó, mọi dữ liệu về lịch sử các cuộc gọi, tin nhắn dù chồng đã xóa đều hiện trong dữ liệu phần mềm điện thoại của tôi. Và cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Và tôi đã phát hiện được số điện thoại của người phụ nữ lạ đó. Tôi không trực tiếp gọi điện hay đến đánh ghen, mà tôi liền nhờ các Thám tử Linh Hà điều tra chủ nhân số điện thoại đó thực chất là ai.

Chỉ sau 2 ngày, thám tử đã gửi mọi thông tin mà tôi cần được biết về người phụ nữ này. Hóa ra cô ta từng là thư ký của chồng tôi, cô ta độ tầm 30 tuổi và vẫn còn đang độc thân.

Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng và muốn có một lời giải thích rõ ràng trước khi mọi chuyện trở nên nặng nề. Và chồng tôi đã thú nhận đã từng phản bội tôi, nhưng là vì hôm đó quá say nên không nhớ được chuyện gì đã diễn ra.

Ở tuổi này rồi mà chồng tôi vẫn có thể phản bội tôi. Và giờ còn người phụ nữ kia và đứa con kia,… tôi sẽ phải đối mặt ra sao?

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 3.2 (26 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Đàn ông đã có vợ có yêu thật lòng không?
Nam giới rất tự hào và hãnh diện khi trở thành người đàn ông trong mơ của các cô gái. Họ che dấu việc có vợ con để thêm phần phần ấn tượng, đáng khao…

Bình luận

Viết bình luận