Yêu cầu gọi lại

Vạch trần kẻ quấy dối điện thoại

Mục lục [ Ẩn ]

Trong suốt một tuần nay, tôi liên tục bất an về số điện thoại đó…

Chuyện bắt đầu xảy ra khi đêm đó sau khi hoàn tất hồ sơ cho công ty, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nhận được một cú điện thoại từ một người lạ nói rằng sắp tôi có thể tôi sẽ gặp một vấn đề nan giải mà không tài nào có thể giải quyết được. Vừa nói dứt lời, hắn liền đột ngột tắt máy, tôi liền nhấn máy gọi lại xem người đó là ai mà lại nói chuyện chẳng lành như vậy vào lúc nửa đêm. Nhưng chỉ nghe thấy tiếng chuông reo….. Bực mình tôi đi ngủ và ngày mai sẽ gọi lại xem người đó là ai.

Sáng hôm sau, vì tất bật lo cho chồng và hai đứa con ăn uống rồi lại vội vã lên công ty, rồi hàng tá công việc ập đến khiến tôi quên hẳn cuộc gọi đêm hôm qua.

Cho đến 2 hôm sau, lại vào khoảng 12h đêm, khi tôi đang ngủ thì tiếng chuông điện thoại lại đổ...

số điện thoại lạ quấy dối
Hình ảnh minh họa

Sau khi bắt máy lên nghe lần này tôi nghe tiếng gió rít trong điện thoại, rồi một giọng nói hôm trước vang lên và cũng lặp lại nội dung vấn đề gì đó mà chị sẽ gặp phải rồi máy lại tắt ngấm…. Rùng mình suốt cả đêm tôi trằn trọc không thể nào ngủ lại được, nằm suy tư và kiểm chứng lại giọng nói trong số những người mà mình từng quen nhưng thật sự là tôi không thấy giống bất cứ ai cả.

Sau hôm đó, dường như tần suất mà số điện thoại lạ đó gọi đến cho tôi đến từng đêm, mỗi lần lại một màn dạo khá ghê rợn và giọng nói đó lại vang lên….

tôi liên tục bị quấy dối bởi số điện thoại lạ
Hình ảnh minh họa

Tôi đã kể hết với chồng, chồng tôi đã từng bắt máy và la hét vào số điện thoại đó giữa đêm. Ngay ngày hôm sau, chồng tôi đưa tôi đến công ty thám tử Hà Nội, yêu cầu dịch vụ điều tra về số điện thoại lạ quấy dối là ai.

Sau khi ký hợp đồng với các thám tử Linh Hà, tôi cung cấp cho họ số điện thoại, thời gian mà hắn thường gọi đến, đồng ý cho họ lắp đặt các thiết bị thám tử,… để các thám tử tư bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm.

Chỉ trong 3 ngày sau đó, thám tử tư đã tìm ra manh mối kẻ thường xuyên gọi cuộc gọi nhằm tấn công về mặt tinh thần tối. Hóa ra hắn khủng bố tôi nhằm mục đính làm cho tôi không ký kết được hợp đồng với một đối tác nước ngoài. Hắn chính là một trong kẻ được thuê bởi một công ty cạnh tranh với Công ty của tôi. Hắn tên là Quý, một kẻ vô công rồi nghề thường hay phá đám phá rối. Hắn lên kế hoạch khá kỹ lưỡng để khủng bố tinh thần tôi.

Không những tìm ra được chủ nhân của những cuộc gọi quấy rối mà các thám tử còn làm hắn ta sập bẫy ngay sau khi cuộc gọi cuối cùng kết thúc.

Để trả đũa cho công ty họ muốn thực hiện ý định cạnh tranh không lành mạnh này, tôi và ban giám đốc thực kế hoạch "gậy ông đập lưng công ty họ" bằng chính tên Quý.

Sau một tuần tất cả mọi chuyện cũng đã được giải quyết, hợp đồng kinh doanh cũng đã được ký kết thành công. Tôi rất biết ơn những thám tử tư tài ba và mưu trí. Chúc các anh luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết với công việc.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận