Yêu cầu gọi lại

Vạch trần kẻ quấy dối điện thoại

Mục lục [ Ẩn ]

Trong suốt một tuần nay, tôi liên tục bất an về số điện thoại đó…

Chuyện bắt đầu xảy ra khi đêm đó sau khi hoàn tất hồ sơ cho công ty, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nhận được một cú điện thoại từ một người lạ nói rằng sắp tôi có thể tôi sẽ gặp một vấn đề nan giải mà không tài nào có thể giải quyết được. Vừa nói dứt lời, hắn liền đột ngột tắt máy, tôi liền nhấn máy gọi lại xem người đó là ai mà lại nói chuyện chẳng lành như vậy vào lúc nửa đêm. Nhưng chỉ nghe thấy tiếng chuông reo….. Bực mình tôi đi ngủ và ngày mai sẽ gọi lại xem người đó là ai.

Sáng hôm sau, vì tất bật lo cho chồng và hai đứa con ăn uống rồi lại vội vã lên công ty, rồi hàng tá công việc ập đến khiến tôi quên hẳn cuộc gọi đêm hôm qua.

Cho đến 2 hôm sau, lại vào khoảng 12h đêm, khi tôi đang ngủ thì tiếng chuông điện thoại lại đổ...

số điện thoại lạ quấy dối
Hình ảnh minh họa

Sau khi bắt máy lên nghe lần này tôi nghe tiếng gió rít trong điện thoại, rồi một giọng nói hôm trước vang lên và cũng lặp lại nội dung vấn đề gì đó mà chị sẽ gặp phải rồi máy lại tắt ngấm…. Rùng mình suốt cả đêm tôi trằn trọc không thể nào ngủ lại được, nằm suy tư và kiểm chứng lại giọng nói trong số những người mà mình từng quen nhưng thật sự là tôi không thấy giống bất cứ ai cả.

Sau hôm đó, dường như tần suất mà số điện thoại lạ đó gọi đến cho tôi đến từng đêm, mỗi lần lại một màn dạo khá ghê rợn và giọng nói đó lại vang lên….

tôi liên tục bị quấy dối bởi số điện thoại lạ
Hình ảnh minh họa

Tôi đã kể hết với chồng, chồng tôi đã từng bắt máy và la hét vào số điện thoại đó giữa đêm. Ngay ngày hôm sau, chồng tôi đưa tôi đến công ty thám tử Hà Nội, yêu cầu dịch vụ điều tra về số điện thoại lạ quấy dối là ai.

Sau khi ký hợp đồng với các thám tử Linh Hà, tôi cung cấp cho họ số điện thoại, thời gian mà hắn thường gọi đến, đồng ý cho họ lắp đặt các thiết bị thám tử,… để các thám tử tư bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm.

Chỉ trong 3 ngày sau đó, thám tử tư đã tìm ra manh mối kẻ thường xuyên gọi cuộc gọi nhằm tấn công về mặt tinh thần tối. Hóa ra hắn khủng bố tôi nhằm mục đính làm cho tôi không ký kết được hợp đồng với một đối tác nước ngoài. Hắn chính là một trong kẻ được thuê bởi một công ty cạnh tranh với Công ty của tôi. Hắn tên là Quý, một kẻ vô công rồi nghề thường hay phá đám phá rối. Hắn lên kế hoạch khá kỹ lưỡng để khủng bố tinh thần tôi.

Không những tìm ra được chủ nhân của những cuộc gọi quấy rối mà các thám tử còn làm hắn ta sập bẫy ngay sau khi cuộc gọi cuối cùng kết thúc.

Để trả đũa cho công ty họ muốn thực hiện ý định cạnh tranh không lành mạnh này, tôi và ban giám đốc thực kế hoạch "gậy ông đập lưng công ty họ" bằng chính tên Quý.

Sau một tuần tất cả mọi chuyện cũng đã được giải quyết, hợp đồng kinh doanh cũng đã được ký kết thành công. Tôi rất biết ơn những thám tử tư tài ba và mưu trí. Chúc các anh luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết với công việc.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Bình chọn
Tin liên quan
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

Bạn có thể quan tâm

Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng
Vợ chồng tôi đều đã qua tuổi 40, là bạn học với nhau từ thời còn để chỏm đến lúc tốt nghiệp đại học, nên đám cưới của chúng tôi được bố mẹ, họ hàng…
Định vị điện thoại người yêu, phát hiện bí mật khủng khiếp
Nếu tôi không sử dụng phần mềm định vị số điện thoại của Thám tử Linh Hà, thì chắc giờ đây tôi vẫn bị anh lừa dối. Tình yêu bị ngăn cấm Năm nay tôi…
Quyết định sáng suốt khi thuê vệ sĩ mật bảo vệ con gái
Gia đình tôi cũng khá giả, chồng tôi là một thương gia ngành xuất khẩu hải sản ở Hải Phòng. Chúng tôi có một cô con gái đang học lớp 11. Ngọc Anh…
Nhờ nhớ được biển số xe mà tôi lấy được vợ hiền
Trong một chuyến đi công tác ở Quảng Ninh, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có…
Suýt bị lừa mua nhà giá rẻ qua bạn thân của cháu gái
Đầu năm nay, tôi được giới thiệu mua một ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường X ở quận Thanh Xuân. Nhà khoảng 28m2, 2 tầng, giá 800 triệu,…

Bình luận

Viết bình luận