Yêu cầu gọi lại

1001 kiểu vợ ngoại tình bị chồng bắt được quả tang

Mục lục [ Ẩn ]

Chuyện ngoại tình xưa nay vốn chẳng hiếm và những câu chuyện phụ nữ ngoại tình rồi bị chồng bắt được quả tang cũng nhiều vô số kể và mỗi câu chuyện đó đều là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang dung dưỡng ý định ngoài vợ ngoài chồng. Những câu chuyện buồn mà văn phòng thám tử Hà Nội đã được tiếp nhận được tổng hợp dưới đây:

Ngoại tình là cái bẫy đầy cám dỗ 
Ngoại tình là cái bẫy đầy cám dỗ 

1. Bắt quả tang vợ ngoại tình với thanh niên 18

Chồng đi làm ăn xa ở nhà vợ thả thính với trai trẻ gần nhà, họ vụng trộm qua lại với nhau suốt một thời gian dài. Nếu không có một ngày anh chồng bất ngờ về thăm nhà không báo trước và bắt quả tang vợ ngoại tình với thanh niên 18 tuổi. Anh chồng vẫn tự hào về người vợ tảo tần chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ các con khi mình vắng nhà lắm. Nào ngờ vợ ngoại tình với phi công trẻ!

Rồi đây gia đình nhỏ với hai đứa con thơ sẽ ra sao khi bố chúng giờ đã mất hết niềm tin vào người vợ đã từng đầu gối tay ấp?

Vợ tôi ngoại tình với trai 18 tuổi
Vợ ngoại tình với trai trẻ mới 18 

 2. Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân

Chính vì là bạn thân và vợ nên họ lắm được những yếu điểm của người chồng. Anh chồng bất lực nên chị vợ lén ngoại tình với người bạn thân của chồng. Ai có thể ngờ được vợ mình, rồi người bạn thân chí cốt vào hùa với nhau, chuốc cho anh chồng say sỉn trong mỗi cuộc nhậu để dễ bề hành xử sau đó.

Còn chua xót nào hơn khi chồng tỉnh rượu nhìn thấy vợ và bạn quấn lấy nhau. Tình nghĩa vợ chồng, tình bạn bè đến lúc này còn gì để nói nữa đây?

Chồng bắt quả tang chồng ngoại tình với bạn thân
 Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với chính bạn thân

 3. Vợ ngoại tình chồng bắt quả tang tung lên mạng

Mạng xã hội phát triển cũng gây ra lắm chuyện bi hài, không bi hài sao được khi những chuyện xấu trong quan hệ vợ chồng giờ bùng phát là có thể bị tung lên mạng.  Như trường hợp bỏ con nhỏ ở nhà theo chân trai vào nhà nghỉ, cô vợ xinh đẹp ngoại tình bị chồng bắt quả tang quay lại clip và tung lên mạng...

Rất nhiều người đã vào bình luận và có nhiều người khuyên anh chồng nên sớm bỏ cô vợ này vì "một khi đàn bà đã thay lòng và ngoại tình thì rất dễ ngựa quen đường cũ". Biết nói gì khi ngày càng nhiều clip bắt quả tang vợ-chồng ngoại tình tại nhà nghỉ, bóc phốt vợ - chồng cặp bồ, hẹn trai, hú hí với người khác được chính những người trong cuộc tung lên mạng xã hội trong tâm trạng bức xúc, tức giận mỗi ngày. Trả thù vợ ngoại tình bằng cách này có nên không?

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình rồi tung clip lên mạng
Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình rồi tung clip lên mạng

4. Vợ ngoại tình với đồng nghiệp bị chồng bắt được

Môi trường công sở vốn nhiều dụ dỗ và cạm bẫy, đã có không ít người đã bị mắc vào lưới tình tại nơi làm việc. Chị có thể lấy lý do là muốn thư giãn sau giờ làm căng thẳng, muốn gặp bạn bè hàn huyên... Nhưng anh không thể ngờ chị bỏ bê việc nhà, bỏ bê con cái, hẹn hò với chính đồng nghiệp.

Cho đến một ngày anh đến đón chị sau giờ làm với hi vọng làm chị vui thì lại được chứng kiến cảnh chị lên xe cùng anh bạn đồng nghiệp và điểm đến là một nhà nghỉ khuất sâu trong ngõ. Đau nhói lòng, anh chỉ kịp ghi lại mấy tấm hình làm bằng chứng rồi vội vàng quay về đón con. Nếu anh không phải người chồng có bản lĩnh và biết kiềm chế mà để xảy ra xung đột hay to tiếng đánh mắng nhau, sự việc hôm nay có lẽ sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi chuyện vợ ngoại tình với đồng nghiệp bị phanh phui.

Vợ bỏ bê chồng để ngoại tình với đồng nghiệp
Danh vọng là cái cớ để vợ tôi cặp kè với sếp. 

5. Bắt được vợ ngoại tình với sếp

Chuyện vợ ngoại tình với sếp được một người bạn của tôi phát hiện, tôi đã theo dõi và bắt quả tang họ ở với nhau. Khi mọi chuyện vỡ lở vợ tôi đã khóc lóc, cầu xin, dọa tự tử đủ kiểu. Còn khi ấy tôi chỉ thấy trời đất sụp đổ, có lúc muốn lao đầu xuống sông chết đi cho đỡ nhục nhã. Giờ đây khi đã bình tâm, tôi không muốn phải sống tiếp trong chuỗi ngày uất hận, dày vò lẫn nhau nữa mà sẽ ly hôn để cuộc sống nhẹ nhàng.

Vợ ngoại tình với sếp già để dễ dàng thăng tiến
Danh vọng là cái cớ để vợ tôi cặp kè với ông sếp già 

6. Vợ ngoại tình với em chồng bị chồng bắt được

Tôi đã rất sốc khi phát hiện ra vợ ngoại tình với em trai mình chứ không phải ai xa lạ. Không lẽ vì tôi không được “khỏe” trong chuyện ấy, mà vợ tôi và em tôi đã vụng trộm với nhau trong chính ngôi nhà của chúng tôi. Bị vợ cắm sừng, bị em trai “qua mặt” mà tôi lại chỉ có thể trơ mắt nhìn vì quá bế tắc, không biết phải xử trí ra sao, không biết nên làm gì vì cả hai người họ một là vợ, một là em trai.

Vợ ngoại tình với chính em chồng
Vợ ngoại tình với chính em chồng

Những câu chuyện trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều những câu chuyện ngoại tình mà công ty thám tử tư Linh Hà. Bạn có thể thấy nó quen vì biết đâu những câu chuyện này xảy ra ở ngay cạnh bạn, có thể là câu chuyện của người thân, của bạn bè, của hàng xóm, của đồng nghiệp.

Những trường hợp vợ ngoại tình bị chồng bắt được trên đây lý giải được phần nào những thách thức mà các cuộc hôn nhân phải đối mặt. Hãy tỉnh táo và sáng suốt trong hành động cũng như suy nghĩa để hạnh phúc của mình đứng vững trước những cám dỗ của cuộc sống! Bởi nếu một lần bước chân vào sai lầm bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ, nhất là khi phải đối mặt với việc chồng trả thù vợ ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp luôn là cách tốt nhất để biết rõ sự thật về những mối quan hệ của vợ bạn và xác minh vợ ngoại tình có phải là sự thật? Thám tử Linh Hà sẽ giúp các bạn, nếu có nhu cầu hãy gọi tới hotline 0961061888

Xếp hạng: 3.5 (17 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận