Yêu cầu gọi lại

Vợ ngoại tình với người yêu cũ nên xử lý thế nào?

Mục lục [ Ẩn ]

Những tưởng những yêu thương, quan tâm của tôi đã khiến em bị chinh phục hoàn toàn. Nhưng giờ đây tôi đang cay đắng gặm nhấm nỗi buồn khi biết vợ tôi ngoại tình với người yêu cũ.

Vợ là người mà tôi luôn yêu thương và trân trọng rất nhiều. Tôi đến với cô ấy trong lúc cô ấy bị thất tình, bị người yêu phản bội, khi được tôi an ủi chia sẻ thì hai chúng tôi đã từ sự đồng cảm mà đến với nhau. Nhưng giờ đây cô ấy đã lừa dối tôi để quay lại với người yêu cũ, tôi phải làm sao?   

Vợ chồng tôi lấy nhau sau gần một năm yêu và đi lại tìm hiểu. Khi tôi quen Vân - vợ tôi bây giờ, cô ấy mới chia tay người yêu cũ được vài tuần. Đám cưới của chúng tôi được cả hai bên gia đình chào đón vì môn đăng hậu đối. Bên nào cũng mừng vì nhà có thêm dâu hiền, rể thảo.

Hai chúng tôi đều đi làm gần nhà, lương tôi với lương vợ cũng đủ cho chúng tôi một cuộc sống khá ổn. Và chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để sinh cháu cho bố mẹ hai bên ẵm bồng.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua cho đến gần đây, vợ tôi liên tục đi sớm về khuya. Khi nói chuyện về công việc thì cô ấy cũng không hề nói với tôi là công ty giao thêm việc hay bản thân đang gặp khó khăn, áp lực gì. Chuyện đó tôi cho rằng cũng bình thường, nhưng vẻ úp mở và giấu giếm gì đó của Vân khiến tôi suy nghĩ.

Cô ấy bỗng dưng thay đổi trong sinh hoạt như thế tôi đâm sinh nghi. Tôi sợ có điều gì đó không ổn đang xảy ra. Tôi biết khi đồng ý yêu và lấy tôi thực sự cô ấy vẫn còn nặng lòng với người yêu cũ nhiều lắm. Nhưng vì sự chân thành của tôi, sự vun vén của hai bên gia đình mà Vân mới đồng ý làm đám cưới.

Những biểu hiện khác lạ của vợ thời gian gần đây làm dấy lên trong tôi nỗi nghi ngờ.
Những biểu hiện khác lạ của vợ thời gian gần đây làm dấy lên trong tôi nỗi nghi ngờ

Một hôm tôi xin về sớm để qua chỗ vợ làm hỏi han, xem mình có giúp được gì vợ trong công việc hay không. Nào ngờ gần đến công ty của Vân, tôi thấy ngay cảnh cô ấy đang ngồi ôm eo trên xe một người đàn ông và phòng vút đi ngay trước mắt tôi. Điều khiến tôi suy sụp hơn cả là vẻ mặt tươi vui của cô ấy khi ôm eo người đàn ông đó.

Những biểu hiện khác lạ gần đây của Vân thật giống với những dấu hiệu khi vợ ngoại tình. Mà bảo tôi thờ ơ, không quan tâm yêu thương gì cô ấy thì đã là một lẽ, đằng này…

Sau mấy ngày buồn bực, đắn đo, tôi lẳng lặng tìm đến một công ty thám tử với hy vọng rằng dịch vụ thám tử ở đây sẽ giúp mình làm sáng tỏ câu chuyện về Vân. Khi đến gặp, các thám tử đã hỏi tôi mọi chuyện từ các mối quan hệ cá nhân cho đến sinh hoạt của hai vợ chồng…

Câu hỏi: “Anh có tin rằng vợ anh vẫn yêu anh không?”, làm tôi trăn trở mãi, nhưng nỗi nghi vấn trong lòng quá lớn nên tôi vẫn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để biết rõ ngọn nguồn sự việc.

Thông tin thu thập được bên văn phòng thám tử Hà Nội gửi tới tôi hàng ngày, ngày hôm nay có “bất thường” gì tôi đều được thông báo. Một hai ngày đầu tôi còn hồ hởi vì tin thám tử báo về họ chỉ đi ăn, đi café hay shopping với nhau. Nhưng niềm tin mong manh đó trong tôi đã tan vỡ vào cái ngày mà họ dắt díu nhau vào khách sạn.

vợ ngoại tình với người yêu cũ
Hình ảnh minh họa

Và gã đàn ông đó chính là người yêu cũ của vợ tôi, người mà vợ tôi vẫn ôm ấp hy vọng gã sẽ quay lại kể cả khi chúng tôi sắp làm đám cưới. Với tất cả những bằng chứng mà thám tử thu thập được, tôi sẽ làm gì đây?

Quẳng chúng ra trước mặt Vân và yêu cầu giải thích chuyện vợ ngoại tình? Hay đem nói toàn bộ câu chuyện này cho bố mẹ hai bên và để họ quyết định tương lai hai đứa?

Vợ ngoại tình với người yêu cũ, quả thật tôi vẫn rất yêu vợ tôi và tôi tin chắc ít nhiều cô ấy cũng có tình cảm với tôi. Nhưng chuyện qua lại với tình cũ vẫn là thật, điều làm tôi đau lòng là khi ở nhà cô ấy vẫn chăm chút vẫn săn sóc tôi ân cần. Tôi không hiểu vợ mình đang nghĩ gì, tôi chỉ có thể cố gắng tĩnh tâm để xem mình nên làm gì lúc này.

Nếu có những nghi ngờ về việc vợ không chung thủy hoặc có mối quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ, bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để có được những bằng chứng cụ thể.

Dịch vụ thuê thám tử tư giá rẻ Linh Hà là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Hãy gọi đến hotline 0961061888 để tìm hiểu về dịch vụ của Linh Hà và nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 4 (7 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận