Yêu cầu gọi lại

Tôi chết đứng khi hay tin vợ ngoại tình với người yêu cũ ở Bắc Giang

Mục lục [ Ẩn ]

Những tưởng nhờ đội ngũ thám tử công ty thám tử Bắc Giang để yên tâm nhưng tôi không ngờ vợ ngoại tình với người yêu cũ sau lưng.

Biểu hiện khác lạ

Khoảng 3 tháng gần đây, tôi thường thấy vợ đi sớm về khuya dù gần đây cô ấy không kể cho tôi việc gặp áp lực gì lắm. Chuyện đó tôi cho rằng cũng bình thường, nhưng vẻ lạnh lùng và giấu giếm gì đó khiến tôi suy nghĩ mãi.

Bỗng dưng thời gian thay đổi như thế tôi đâm sinh nghi. Bởi lẽ trước khi vợ tôi có rất nhiều anh theo đuổi, tôi sợ rằng có gì đó không ổn. Lo lắng quá nhiều, tôi đành xin về sớm một buổi và lên đường đến công ty vợ hỏi han, xem có giúp được vợ mình trong chuyện công việc hay không.

Nào đâu có ngờ khi đến công ty của cô ấy, tôi đã thấy ngay cô ấy ngồi tót lên xe của một gã đẹp mã, tâm trạng rất phấn khởi. Tôi bàng hoàng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Những ngày sau tôi có đi theo cô ấy nhưng hầu như ngày nào cô ấy cũng gặp gã đẹp mã đó. Tôi thực sự suy sụp.

Đắn đo mãi, tôi quyết định đến công ty thám tử Bắc Giang với hy vọng rằng dịch vụ thám tử ở đây sẽ cho mình hiểu rõ ngọn ngành vấn đề.

Giấc mộng tan tành

Khi làm việc và phản ánh các dấu hiệu vợ ngoại tình, công ty thám tử đã hỏi tôi mọi chuyện từ chuyện cá nhân cho đến sinh hoạt của hai vợ chồng dạo gần đây như thế nào. Thám tử còn hỏi tôi có tin rằng vợ vẫn yêu mình làm tôi ăn năn mãi, nhưng tôi vẫn kiên quyết quyết định sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình để giải tỏa những nỗi nghi vấn trong lòng.

vợ ngoại tình bắc giang.jpg

Chết đứng khi nhận được thông tin thám tử báo về.

Quá trình điều tra được thám tử báo cáo với tôi hàng ngày, có "biến" gì tôi đều được thông báo. Những ngày đầu thì tôi còn hồ hởi bởi hai người đó chỉ đi với nhau, nhưng một chút gì đó trong tôi đã tan vỡ khi cái ngày họ dắt díu nhau vào khách sạn.

Tôi chết đứng khi hay tin gã đẹp mã đó là một trong những người yêu cũ của vợ mình, chỉ tình cờ gặp nhau thôi mà họ đã quyến luyến và đi đến quyết định như thế, tôi không tài nào chịu nổi.

Đến cảm ơn thám tử, tôi quyết định ngừng sử dụng dịch vụ và cố gắng tĩnh tâm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định

Cuộc sống hôn nhân có thể mang đến cảm giác gò bó, trói buộc khiến vợ lẫn chồng đều có cảm giác cần một chút gì đó mới mẻ, chính điều này có thể dẫn đến gặp gỡ người bên ngoài và nếu được họ chiều chuộng, chăm chút sẽ dẫn đến so sánh, và ngoại tình.

khách hàng bắc giang_0.jpg

Địa bàn hoạt động công ty thám tử Bắc Giang.

Khi có những dấu hiệu vợ ngoại tình thì cần phải xác định sự thật, để rồi từ đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty thám tử tại Bắc Giang của Thám tử Linh Hà hay cần thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, bạn có thể gọi tới số hotline 0961061888 24/7 để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm

Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…
Phụ nữ liệu có thích ngoại tình
Xu hướng phụ nữ ngoại tình đang ngày càng tăng nhanh, thậm chí còn vượt cả nam giới. Điều này khiến không ít người, đặc biệt là cánh mày râu cảm thấy…
Bóc tách tâm lý phụ nữ ngoại tình đang nghĩ gì trong đầu?
Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng phụ nữ ngoại tình hiện nay ngày càng gia tăng. Vậy phụ nữ ngoại tình nghĩ gì ? Nguyên nhân ngoại tình của họ là…
Là đàn ông, tôi phải làm gì khi vợ ngoại tình với bác sĩ
Tôi nghĩ, chuyện vợ ngoại tình với bác sĩ quả là chỉ có ở trên phim ảnh. Vậy mà “kịch bản” ấy lại xảy ra với tôi ngay khi tôi đang tận hưởng những…

Bình luận

Viết bình luận